Tổng kết giải Tennis 2012

29/03/2012  

Một ngày chủ nhật đầy sôi động và thú vị vừa trôi qua, giải tennis cup cà phê Petec năm 2012 (kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty cổ phần cà phê PETEC: 27/03/2006-27/03/2012) đã thành công trên cả mong đợi của Ban tổ chức (BTC) và các vận động viên. Tất cả chúng ta đã có một ngày thật ý nghĩa bên nhau với biết bao kỷ niệm và tình cảm


Một ngày chủ nhật đầy sôi động và thú vị vừa trôi qua, giải tennis cup cà phê Petec năm 2012 (kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty cổ phần cà phê PETEC: 27/03/2006-27/03/2012) đã thành công trên cả mong đợi của Ban tổ chức (BTC) và các vận động viên. Tất cả chúng ta đã có một ngày thật ý nghĩa bên nhau với biết bao kỷ niệm và tình cảm. Những cử chỉ săn sóc khi chấn thương, những cái bắt tay chúc mừng chân tình từ người thua dành cho người chiến thắng, những lời cổ vũ động viên hết sức nhiệt tình, những phấn khích hết sức tự nhiên sau mỗi pha bóng đẹp, … sẽ còn mãi được nhắc đến trong đại gia đình Petec. Giải đấu đã kết thúc, vẫn biết là sẽ có kẻ thắng người thua nhưng theo tôi tất cả đều là người chiến thắng bởi vì tất cả những gì chúng ta cần đều đã đạt được trong ngày hôm nay: vui chơi, giao lưu, kết bạn, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, … Với một mật độ thi đầu dày đặc, nhưng với sự nỗ lực vượt lên chính mình của tất cả các vận động viên do vậy đến trận cuối cùng chúng ta vẫn thấy được những pha bóng hay, và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn, kịch tính cho đến phút chót.
Để có được một giải đấu sôi động, hấp dẫn và thành công xin gửi lời cám ơn đến Ban tổ chức, lực lượng hậu cần, các phóng viên ảnh, quay phim, tổ trọng tài, lực lượng cổ động viên đã hết minh để giải đấu thành công tốt đẹp.
Sau đây là kết quả của giải:
+ Giải nhất đôi nam hạng A1:
-         Đặng Hữu Tài (Xí nghiệp xăng dầu Cát Lái) – Hồ Sơn Tùng (Ban KDTH-TCT)
+ Giải nhì đôi nam hạng A1:
-         Cao Anh Tuấn (Ban ĐTPT-TCT) – Trần Văn Bình (Xí nghiệp xăng dầu Cát Lái)
+ Giải nhất đôi nam hạng A2:
-         Nguyễn Quang Minh (Xí nghiệp xăng dầu Cát Lái) – Nguyễn Thái Phương (Petec SG)
+ Giải nhì đôi nam hạng A2:
-         Nguyễn Thanh Hải (Ban ĐTPT-TCT) – Nguyễn Tấn Dũng (Petec cà phê)

Một vài hình ảnh:
-         Khai mạc


 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Tổ trọng tài tuyên thệ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Thay mặt vận động viên tuyên thệ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Một pha bóng đẹp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Suýt xoa bóng ngoài trong gang tất

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Chăm chú theo dõi của các cổ động viên

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Thu hút fan hâm mộ không kể tuổi tác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Người chiến thắng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-         Tổng kết và trao giải


    Tên của bạn *
    Email người nhận *
    Thông điệp của bạn